Voopoo Drag S Pod Kit 60W - Chính Hãng Giá Rẻ

Còn hàng

Giá mới: 750.000₫

Giá cũ:

Voopoo Drag S Pod Kit 60w – Chính Hãng – Hà Nội

VOOPOO DRAG S POD MOD KIT 60w CHÍNH HÃNG Pod system DRAG S luôn luôn trong việc tạo ra hiệu suất và thẩm mỹ, đây là câu khẳng định nhấn mạnh đến với các anh em chơi Vape . Về độ ngầu thì khỏi phải bàn rồi nhé cùng tìm hiểu dưới đây nào !

Voopoo Drag S Pod Kit 60W view 3Voopoo Drag S Pod Kit 60W view 3

Voopoo Drag S Pod Kit 60W mô tả :

Sau Drag nano với hình vuông thì Pod DRAG S nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ đã ra đời. Drag S pod mod sẽ điều chỉnh lại trải nghiệm cảm giác của bạn với Chips mới, Vật liệu da, chế độ mới và còn rất nhiều ưu điểm mới đang chờ bạn khám phá.

Voopoo Drag S Pod Kit 60W view 1Voopoo Drag S Pod Kit 60W view 1

Drag S áp dụng thiết kế vòng cung tiện dụng, hoàn toàn phù hợp với độ cong của ngón tay. Cầm nó lên và bạn sẽ cảm thấy đây chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay . Sự kết hợp giữa kim loại và da là một nỗ lực táo bạo của DRAG S. Pod Kit không chỉ mềm mại và thoải mái mà còn có những ưu điểm tự nhiên là chống trầy xước, chống mồ hôi và chống vân tay.
Sự khác biệt là VOOPOO Drag S nhỏ gọn được trang bị pin tích hợp 2500mAh thay vì thay pin ngoài và Type-C 5V / 2A để sạc nhanh. Sạc pin một lần và ở bên bạn cả ngày.

VOOPOO_Drag_S_60W_Mod_Pod_Kit_side_viewVOOPOO_Drag_S_60W_Mod_Pod_Kit_side_view

Kích thước nhỏ của Drag S chứa năng lượng rất lớn. Drag S hỗ trợ công suất điều chỉnh 5-60W có thể mang lại cho bạn hương vị phong phú và đám khói dày đặc trong 0,001 giây.Pod Drag S 60w sử dụng chip GENE.TT, đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và niềm vui, cho phép DRAG S kích hoạt trong vòng 0,001 giây và cũng cung cấp cho nó các chức năng thông minh như ghi PUFF, xếp hạng SCORE, chế độ bắt đầu chuyển đổi SMART,… bạn sẽ cảm nhận được tốc độ tuyệt vời của Drag S. Kéo S có thể tự động xác định cuộn dây được chèn và phù hợp với công suất tốt nhất để ngăn chặn mọi hành vi lạm dụng.

Voopoo Drag S Pod Kit 60W RetroVoopoo Drag S Pod Kit 60W Retro

Kích thước nhỏ của Pod mod DRAG S chứa năng lượng rất lớn. Công suất điều chỉnh 5-60w có thể mang lại cho bạn hương vị phong phú và khói dày đặc trong 0,001 giây. Ngoài ra, DRAG S tự động xác định cuộn dây được chèn và phù hợp với công suất tốt nhất để ngăn chặn bất kỳ việc sử dụng sai. Khi sử dụng DRAG S, bạn có thể chọn chế độ khởi động P / P + A / RBA bằng cách nhấn phím đánh lửa ba lần. Bạn có thể cảm nhận được sự quyến rũ của nó bất kể DL hay MTL. Đặc biệt hơn DRAG S thêm một chế độ SCORE RANKING tuyệt vời. Theo kích thước đám mây của mỗi lần hút, bạn có thể liên tục mở khóa cấp độ mới từ “IRON” sang “KING”.

Voopoo Drag S Pod Kit 60W MarshupVoopoo Drag S Pod Kit 60W Marshup

Bình hút từ mới nâng cấp 4,5ml, cung cấp cách đổ dầu đơn giản và vệ sinh nhất. VOOPOO Drag S được trang bị hệ thống luồng khí vô hạn cải tiến, hỗ trợ điều chỉnh mọi kích thước của đường thở. Bộ sản phẩm đi kèm với hai cuộn dây PnP là 0,2ohm và 0,3ohm. Nó cũng tương thích với tất cả các cuộn dây PnP bao gồm RBA, chỉ cần kéo và đẩy, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm vaping khác nhau, nhanh chóng và giá cả phải chăng. Drag S được cung cấp một loạt các tùy chọn cuộn dây sẽ mở khóa nhiều tùy chọn cho người dùng, hoàn thiện kiểu vape DTL hoặc MTL, mà không làm mất hương vị. Hơn nữa, Drag S cũng được trang bị bảy bảo vệ an toàn để đảm bảo môi trường vaping an toàn.

Voopoo Drag S Pod Kit 60W MarsalaVoopoo Drag S Pod Kit 60W Marsala

Thông số kỹ thuật :

Thông số Pod :

Dung tích: 4,5ml
Chất liệu: PCTG
Điện trở: 0,2Ω PnP-VM5 0,3Ω PnP-VM1

Thông số Mod :

Tên: DRAG S 60w
Kích thước 87 * 33 * 28mm.
Chất liệu: Hợp kim + Da
Công suất đầu ra: 5-60W
Điện áp đầu ra: 3.2 ~ 4.2V
Điện trở: 0,1 ~ 3.0Ω
Dung lượng pin: Pin 2500mAh tích hợp

Bộ sản phẩm bao gồm :

1 DRAG S Pod Kit 60w
1 DRAG S Thay thế Pod ( Cartridge ) : 4,5ml
1 PnP-VM1 0.3ohm
1 PnP-VM5 0.2ohm
1 cáp Type-C
1 Hướng dẫn sử dụng
1 Thẻ bảo hành
1 Thẻ chip

Clip Review Drag S :

 

Voopoo Drag S Pod Kit 60W ClassicVoopoo Drag S Pod Kit 60W ClassicVoopoo Drag S Pod Kit 60W ChestnutVoopoo Drag S Pod Kit 60W ChestnutVoopoo Drag S Pod Kit 60W Carbon fiberVoopoo Drag S Pod Kit 60W Carbon fiberVoopoo Drag S Pod Kit 60W Blue GalaxyVoopoo Drag S Pod Kit 60W Blue Galaxy